Tin tức

Khánh thành 17 cầu nông thôn tại Long An

Sáng 17.12, Ban Tổ chức Chương trình Cầu Nông thôn - Tạp chí Nông thôn Việt đã phối hợp cùng UBND huyện Mộc Hóa, UBND thị xã Kiến Tường (tỉnh Long An) và các nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 17 công trình cầu tại hai địa phương này. Dự chương trình có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Xem thêm >

Bầu Thắng kêu gọi chung tay đầu tư cho bóng đá học đường

Tham gia đóng góp cho diễn đàn 'Để bóng đá là môn thể thao quốc gia', ông bầu Võ Quốc Thắng cho rằng vấn đề của bóng đá VN hiện tại là bóng đá học đường chưa thật sự phát triển như chờ đợi.

Xem thêm >

Bức tranh kinh tế Việt Nam 2018: Dự báo nhiều gam màu sáng

Kết quả từ các chỉ báo kinh tế 9 tháng qua cho thấy, nền kinh tế tăng trưởng khá đồng đều trên các lĩnh vực theo hướng phát triển chiều sâu và bền vững

Xem thêm >

Tăng thuế môi trường xăng dầu chỉ tác động đến CPI từ 0,07-0,09%

Việc điều chỉnh thuế bảo vệ môi trường áp dụng trong tháng 1/2019 sẽ chỉ tác động đến CPI bình quân 2019 ở mức thấp và không ảnh hưởng nhiều đến công tác quản lý, điều hành giá và kiểm soát lạm phát theo mục tiêu của cả năm 2019.

Xem thêm >

Sửa một số quy định về tiền lương

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 121/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 49/2013/NĐ-CP ngày 14/5/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về tiền lương.

Xem thêm >