Tin tức

Giải Tennis giao hữu chào xuân 2017

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chuẩn bị đón chào Xuân Đinh Dậu 2017, vào ngày 17/12/2016, tại Khu liên hợp Thể dục thể thao của dự án Green City thuộc Khu đô thị Trung tâm Hành chính tỉnh Long An đã diễn ra Giải Tennis Giao hữu Chào Xuân 2017.

Tham dự giải đấu có sự tham dự của gần 100 vận động viên và các cổ động viên là lãnh đạo các tỉnh Long An, Bến Tre, lãnh đạo các doanh nghiệp và các giảng viên đến từ trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Giải đấu thực sự đã tạo nên một sân chơi hữu ích, không những khuyến khích cho phòng trào rèn luyện, nâng cao thể chất mà còn tạo cơ hội giao lưu và thắt chặt quan hệ giữa lãnh đạo các tỉnh, doanh nghiệp và các giảng viên.

Giải đấu lần này được tổ chức bởi một số doanh nghiệp tại địa phương, trong đó có Công ty Cổ phần Đồng Tâm với mong muốn tạo nên một sân chơi giao lưu định kỳ hàng năm. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp vào buổi trưa cùng ngày.

Khu Liên hiệp Thể thao Đồng Tâm thuộc dự án Green City do Đồng Tâm Gourp làm chủ đầu tư, là một trong những đô thị được chờ đón tại Long An và trong tương lai sẽ là một thành phố mới, một đô thị xanh theo tiêu chuẩn của các đô thị lớn trên thế giới. Với quy mô 104ha, dự án đã và đang được Công ty Cổ phần Đồng Tâm tập trung mọi nguồn lực để triển khai với nhiều hạng mục công trình, tiện ích hiện đại. Hiện nay, nhiều tiện ích của dự án đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động như văn phòng giao dịch và phục vụ khách hàng, ngân hàng, công viên, nhà hàng, khu liên hợp thể dục thể thao với hồ bơi, sân bóng đá mini, sân tennis… Trong đó, một trong những dự án quan trọng của Tỉnh là Khối nhà cơ quan 4 đã được khởi công xây dựng và dự kiến hoàn thành trong năm 2017 đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Phòng Đối ngoại – Truyền thông

 ong-pham-van-ranh-uy-vien-truong-uong-dang-bi-thu-tham-gia-giai-tennic
Ông Phạm Văn Rạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An - Trưởng Ban tổ chức Giải Tennis Giao hữu Chào Xuân 2017 trao tặng cờ lưu niệm cho các vận động viên

 quang-anh-thi-dau-tai-khu-lien-hop-TDTT-Green-city-thuoc-trung-tam-hanh-chinh-tinh
Quang cảnh thi đấu tại Khu liên hợp TDTT Green City thuộc Khu đô thị Trung tâm Hành chính tỉnh Long An – Dự án do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư

 Ong-pham-van-ranh-cung-dai-dien-ban-to-chuc-trao-cup-va-qua-doi-dai-vo-dich
Ông Phạm Văn Rạnh (thứ ba từ phải sang) cùng đại diện Ban tổ chức trao cúp và quà cho đội đạt chức vô địch

 khu-lien-hop-tdtt - cua-du-an
Khu liên hợp TDTT - Club House của Dự án

 khu-ho-boi-cua-du-an
Khu vực hồ bơi của Dự án


Bài viết khác