Tin tức

Đồng Tâm Group khai trương Tân niên

Sáng ngày 16/02/2016 (nhằm ngày mùng 9 Tết), tất cả các công ty thành viên, nhà máy, showroom trưng bày sản phẩm… thuộc hệ thống Đồng Tâm Group trên toàn quốc đã tổ chức khai trương đầu Xuân Bính Thân 2016.

Sau một thời gian dài đón Tết bên gia đình và bạn bè, gần 3.500 CB-CNV từ mọi miền đất nước đã quay trở lại văn phòng, nhà máy Đồng Tâm Group ở 3 miền Bắc – Trung – Nam để cùng nhau tụ họp, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười rạng rỡ và những bao lì xì may mắn để chào đón một năm mới an lành, thành công. 

Cũng như các năm trước, không khí đầu năm tại văn phòng đại diện Công ty CP Đồng Tâm (236A Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP.HCM) hết sức rộn ràng và náo nhiệt. Sau nghi thức thực hiện gõ chiêng khai trương chào đón năm mới của Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng, không khí trở nên vỡ òa trong tiếng pháo tay giòn giã cùng phần biểu diễn múa trống tưng bừng, các màn trình diễn múa lân rồng đầy màu sắc, giúp mang đến một bầu không khí vui tươi và sôi động chào đón năm mới. Nhân dịp này, Chủ tịch Võ Quốc Thắng và ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám đốc Công ty CP Đồng Tâm cũng đã trao hàng trăm bao lì xì mừng tuổi cho các em thiếu nhi – là những khán giả say mê khi chứng kiến các tiết mục múa lân rồng đặc sắc.
                                                                                                                                            Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016, Chủ tịch Võ Quốc Thắng đã gửi đến toàn thể CB-CNV cùng gia đình lời chức mừng năm mới tốt đẹp, đồng thời nhắn nhủ mọi người cần tăng tốc để mau chóng quay trở về những công việc còn đang dở dang, các dự án mới đang chờ đón và ra sức cải tiến hiệu quả làm việc để tiết kiệm thời gian, cố gắng thi đua sản xuất kinh doanh, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch 2016. 

Nhân dịp đầu năm Bính Thân, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Đồng Tâm Group kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, mã đáo thành công, vạn sự như ý.

Phòng Đối ngoại - Truyền thông

Một số hình ảnh tiêu biểu:


Chủ tịch Võ Quốc Thắng gõ chiêng khai trương Tân niên 2016


Chủ tịch Võ Quốc Thắng lì xì cho CB-CNV…


… và cho các em thiếu nhi nhân dịp đầu năm mới


Các tiết mục múa trống và múa lân đặc sắc


Chủ tịch Võ Quốc Thắng và Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hùng chụp hình lưu niệm với đoàn lân

Bài viết khác