Tin tức

Chương trình Họp mặt khách hàng chào mừng Kỷ niệm 47 năm Ngày Sáng lập thương hiệu Đồng Tâm

Trong không khí chào mừng Kỷ niệm 47 năm Ngày Sáng lập thương hiệu Đồng Tâm (25/06/1969 – 25/06/2016), Đồng Tâm Group tưng bừng tổ chức chương trình Họp mặt khách hàng tại 5 thành phố lớn là Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh từ ngày 11/06 đến ngày 24/06/2016.

Đến tham dự các buổi lễ có đại diện Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam, đại diện CLB KTS Trẻ VN, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, lãnh đạo Ngân hàng TMCP Kiên Long, giám đốc các phòng giao dịch, quý khách hàng thân thiết của ngân hàng TMCP Kiên Long trực thuộc các chi nhánh, lãnh đạo Đồng Tâm Group cùng gần 2.000 Quý khách hàng tiêu biểu, đại diện cho hơn 2.500 cửa hàng cộng tác (CHCT) của Đồng Tâm Group trên cả nước và các đối tác, công ty xây dựng, tư vấn thiết kế, nhà cung cấp, kiến trúc sư.

Đây là dịp để CB-CNV Đồng Tâm, các vị khách mời cùng nhìn lại những chặng đường hoạt động, phát triển của Công ty trong 47 năm qua, đồng thời gửi lời tri ân đến Người sáng lập thương hiệu Đồng Tâm – Ông Võ Thành Lân.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt HĐQT, BĐH, Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group đã gửi lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác quý báu của tất cả khách hàng, CHCT, nhà phân phối của Đồng Tâm, đặc biệt là Hội KTS Việt Nam và các tỉnh, thành đã đồng hành và ủng hộ Đồng Tâm trong thời gian qua.

Thay mặt Hội KTS Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam đã “cảm ơn những người đồng nghiệp của Đồng Tâm đã giúp Hội KTS Việt Nam hành nghề và giúp nghề KTS phát triển tốt đẹp hơn”, đồng thời “chúc cho sự phát triển Đồng Tâm luôn bền vững, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào vẫn luôn giữ một tiếng nói: đó là văn hóa Đồng Tâm, ý chí Đồng Tâm và trái tim Đồng Tâm”.

Ông Nguyễn Thu Phong, Chủ nhiệm CLB KTS Trẻ VN cho biết: “Giới KTS chúng tôi rất vui mừng được làm bạn với Đồng Tâm, với tập thể nhân viên kinh doanh cũng như các mẫu thiết kế trong từng sản phẩm mà Đồng Tâm đã sản xuất. Chúng tôi ghi nhận những nỗ lực của Công ty CP Đồng Tâm trong việc thay đổi và đầu tư dây chuyền công nghệ để cho ra đời những sản phẩm mới, từ gạch bông, gạch men, và trong những năm gần đây, Đồng Tâm đã đa dạng hóa sản phẩm đến cửa, thiết bị vệ sinh và sơn Đồng Tâm. Đó cũng là một tham vọng, một nỗ lực lớn của một tập đoàn sản xuất VLXD với mong muốn cung cấp những giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam”.

47 năm ra đời một thương hiệu với sứ mệnh “Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội”, Đồng Tâm được người tiêu dùng biết đến như là thương hiệu của các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội thất cao cấp. Đến nay, Công ty Cổ phần Đồng Tâm có 10 công ty thành viên và 3 công ty liên kết, phát triển đa dạng hóa sản phẩm và ngành nghề kinh doanh. Với hệ thống 2.500 cửa hàng, nhà phân phối, công ty thiết kế xây dựng trên 24 chi nhánh toàn quốc. Với sự miệt mài lao động sáng tạo của mình, Đồng Tâm Group đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 20 năm liên tục do người tiêu dùng bình chọn.

Phòng Đối ngoại – Truyền thông

Hà Nội


Lãnh đạo Đồng Tâm Group chụp hình lưu niệm cùng với khách mớiTiết mục múa mở mànÔng Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam phát biểu chúc mừng tại buổi lễLãnh đạo Đồng Tâm Group trao hoa và quà tặng tri ân cho các khách hàng tiêu biểuLãnh đạo Đồng Tâm Group và khách mời thực hiện nghi thức thấp nến chúc mừng sinh nhậtLãnh đạo Đồng Tâm Group và khách mời thực hiện nghi thức khai tiệc

Nha Trang


Đại diện Đồng Tâm Group chụp hình lưu niệm cùng với khách hàng Toàn cảnh chương trình Họp mặt khách hàng Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Đồng Tâm Group phát biểuÔng Nguyễn Thu Phong - Chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Việt Nam phát biểu chúc mừng Đồng Tâm tròn 47 tuổiÔng Võ Quốc Thắng trao hoa và quà tặng tri ân cho các khách hàng tiêu biểuĐại diện Đồng Tâm Group và khách mời tiêu biểu thực hiện nghi thức thắp nến Đại diện các khách mời và Đồng Tâm Group thực hiện nghi thức khai tiệc
Đà Nẵng


Chủ tịch Võ Quốc Thắng tặng hoa cho đại diện khách hàng tiêu biểu


Cần ThơHồ Chí Minh


Ông Võ Quốc Thắng - CT HĐQT Đồng Tâm Group tặng hoa cho Ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam
Bài viết khác