Tin tức

Đồng Tâm Radio - Số 17 - Những ngày Tháng 4 lịch sử

Chúng ta đang sống trong những ngày tháng 4 đáng nhớ của dân tộc, trên khắp phố phường, đâu đâu cũng ngập tràn sắc đỏ của những lá cờ, các bài ca kháng chiến bất hủ cũng được vang lên, khiến bao trái tim người con Đất Việt lại rộn lên những cảm xúc tự hào.

Đồng Tâm Radio - Số 16 - Giáng Sinh Yêu Thương

Tiết trời lập đông mang theo cái lạnh đặc trưng, đường phố đã trang hoàng rực rỡ chào đón Giáng sinh và Năm mới 2017. Mời các bạn dành chút thời gian để lắng nghe chương trình Đồng Tâm Radio số 16 tháng 12 với chủ đề: “Giáng Sinh Yêu Thương”.

Đồng Tâm Radio - Số 15 - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Đồng Tâm radio số này, xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi sống lại những cảm xúc đầy thân thương ấy qua những bài hát, những dòng sẻ chia đầy xúc động. Hãy cùng chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến những “Người đưa đò” giúp chúng ta có được tri thức, nhân cách như ngày hôm nay. Bạn nhé!

Đồng Tâm Radio - Số 14 - Những đóa hoa đời

Mời các bạn dành chút thời gian để lắng nghe chương trình Đồng Tâm Radio số 14 tháng 10 với chủ đề: “Những đóa hoa đời”, để cùng đắm chìm trong không gian của cảm xúc, của những chia sẻ đầy xúc động nhân ngày "Ngày phụ nữ Việt Nam".

Đồng Tâm Radio - số 13 - Quốc khánh 2/9

Mùa thu này chúng ta không thể không nhắc đến 2 ngày vô cùng ý nghĩa đối với những người con đất Việt đó là ngày 19/8 (cách mạng tháng 8 thành công, nhân dân ta đã đập tan xiềng xích nô lệ của Pháp trong gần một thập kỷ tại Việt Nam) và ngày Quốc khánh 2/9 – ngày Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam với nền độc lập, dân chủ, tự quyền.

Đồng Tâm Radio - Số 12 - 47 năm – Đam mê và cống hiến

47 năm đó chính là cộc mốc đánh dấu thêm cho chặng đường trưởng thành gần 05 thập kỷ của thương hiệu Đồng Tâm. Với nhiều nỗ lực và cống hiến, Đồng Tâm đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước về chất lượng ưu việt của sản phẩm đi cùng với thương hiệu luôn quan tâm và có trách nhiệm cộng đồng.

Đồng Tâm Radio - Số 11 - Gửi người phụ nữ tôi yêu

Trong tháng 3 này, sẽ có một ngày dành riêng cho những người phụ nữ, ngày mà họ sẽ được tất cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.

Xem thêm >

Đồng Tâm Radio - số 10 – Tết đoàn viên!

Thời gian tạm biệt năm cũ, tạm biệt những điều không vui để cùng chào đón năm mới đầy hy vọng đến cận kề rồi. Không gian đã tràn ngập hơi thở và những giai điệu của mùa xuân, với sắc đào tươi thắm, mai vàng khoe sắc…

Xem thêm >

Đồng Tâm Radio - số 9 – Giáng sinh an lành!

Tiết trời lập đông mang theo cái lạnh đặc trưng, đường phố đã trang hoàng rực rỡ chào đón Giáng sinh và Năm mới 2016. Hãy dành chút thời gian cùng lắng nghe chương trình Đồng Tâm Radio số 9 để được hòa vào không khí ấy nhé..

Xem thêm >

Đồng Tâm Radio - Số 8 - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hãy cùng lắng nghe những giai điệu thân quen như nhắc nhớ tất cả chúng ta về một thời cắp sách đến trường... cùng với lời tri ân của Chủ tịch Võ Quốc Thắng gửi đến Quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xem thêm >

Đồng Tâm Radio - Số 7 - Ngày Doanh nhân Việt Nam

Mời mọi người cùng lắng nghe Đồng Tâm Radio số 7, với những chia sẻ của Chủ tịch Đồng Tâm Group nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Những tin tức sự kiện nổi bật của Công ty trong tháng 10.

Xem thêm >