Tin tức

Đồng Tâm Group khai trương Showroom Bà Rịa

Nhằm đẩy mạnh công tác phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, đem đến những trải nghiệm không gian mua sắm khác biệt và đẳng cấp về các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thấ

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam làm HLV trưởng CLB Long An

Chiều nay 24/2, CLB Long An đã chính thức có HLV trưởng mới, ông Nguyễn Minh Phương.

Hạnh phúc của “Bầu” Thắng

Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch CTCP Đồng Tâm kiêm Chủ tịch Kienlongbank, người mà giới hâm mộ môn túc cầu vẫn quen gọi là “bầu” Thắng đã có những chia sẻ thú vị với Báo Đầu tư Chứng khoán về hai chữ “hạnh phúc”.

Hai phương án nghỉ Tết Âm lịch 2017

Giữa hai phương án nghỉ Tết Đinh Dậu 7 ngày hoặc 10 ngày trình lên Chính phủ, Bộ Lao động cho rằng nghỉ 7 ngày hợp lý hơn vì không quá dài.

Thu hút FDI 30 năm nhìn lại: Đánh giá, điểu chỉnh để thực chất hơn

Bắt đầu thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) từ năm 1988, sau 30 năm, nguồn vốn FDI đã trở thành một trong những động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những đóng góp to lớn, những bất cập từ các dự án FDI cũng đặt ra nhiều vấn đề cần được đánh giá và điều chỉnh lại…

Xem thêm >

Tp.HCM không cho xây căn hộ thương mại dưới 45m2: Ngăn giấc mơ an cư của người lao động nghèo

UBND TPHCM vừa có quy định tiêu chuẩn diện tích tối thiểu căn hộ chung cư đối với nhà ở xã hội là 25m2, nhà thương mại là 45m2.

Xem thêm >

Giá xăng trước áp lực tăng giá 5 lần liên tiếp

Ngày 20/9, Bộ Công Thương sẽ đưa ra mức điều chỉnh xăng dầu. Theo một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối ở phía Nam, giá dầu thế giới đang trong xu hướng hồi phục mạnh dẫn đến giá bán lẻ đang bị thấp hơn giá cơ sở 300 - 400 đồng/lít.

Xem thêm >

3 lý do cho việc lùi thời gian trình dự án sửa 5 Luật thuế

Việc chuẩn bị của Bộ Tài chính đối với Dự thảo sửa đổi 5 luật thuế, dù công phu nhưng vẫn chưa đủ và cần thêm thời gian để đánh giá tác động cũng có phương án về cải cách chi ngân sách.

Xem thêm >

Phân khúc nhà giá rẻ: Thiếu hụt trầm trọng

Thực tế cho thấy, với phần đông người dân đô thị có thu nhập trung bình và thấp như hiện nay thì, những căn hộ giá rẻ (trên dưới 1 tỷ đồng) mới có thể đáp ứng được khả năng chi trả. Tuy nhiên, gần 2 năm trở lại đây, việc tìm mua nhà ở có mức giá này ngày càng khó khăn như “tìm kim đáy bể”. Điều này cho thấy sự thiếu hụt trầm trọng của phân khúc nhà giá rẻ, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của người dân.

Xem thêm >